YOUR TRUSTED PARTNER IN ASIA

Công ty TNHH Glandcore được thành lập từ năm 2016 với lĩnh vực xuất nhập khẩu và kinh doanh các nguyên liệu và tá dược dược phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng và hóa mỹ phẩm. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, Glandcore lựa chọn và trở thành đối tác với hơn 100 nhà sản xuất hàng đầu thế giới, đến từ các quốc gia có thế mạnh về Dược phẩm như Ý, Pháp, Ấn Độ, Trung Quốc, Mỹ, Đức. Các sản phẩm từ Glandcore được kiểm soát chặt chẽ đầu vào bằng các quy trình nghiêm ngặt và cung cấp đầy đủ các tài liệu hợp pháp theo quy định. Ngoài ra, công ty đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đạt tiểu chuẩn GSP, GDP và GLP. Mạng lưới phân phối giao nhận chuyên nghiệp và tối ưu. Từ đó, Glandcore trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường và được nhiều công ty dược phẩm hàng đầu lựa chọn làm đối tác để mang đến các sản phẩm chất lượng cao.

Glandcore là đối tác của nhiều công ty trên thế giới và trong nước, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định một cách nghiêm ngặt. Nhân viên công ty được đào tạo thường xuyên và tạo điều kiện để không ngừng nâng cao chuyên môn và kỹ năng. Từ đó, mỗi cá nhân đều có cơ hội hoàn thiện bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp. Sự sáng tạo và các ý tưởng đổi mới được khuyến khích phát huy bởi đó là yếu tố khiến Glandcore phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh được trên thị trường.

Với các thế mạnh trên lĩnh vực xuất nhập khẩu. Năm 2019 Glandcore bắt đầu tiến vào thị trường thành phẩm, Với uy tín và năng lực tạo dựng được, chúng tôi lựa chọn hợp tác với những đối tác tin cậy với Châu Âu và các nước phát triển, nhằm đưa về thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có tính pháp lý đúng đắn.

Chúng tôi cam kết đem đến trí tuệ về sức khỏe cho cộng đồng toàn cầu, tạo ra giá trị không ngừng cho từng khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là tài sản quý báu, và với sự sẵn có, chất lượng và sớm, chúng tôi đặt ra giải pháp thông minh, mang lại nhiều giá trị cho cả người tiêu dùng và đối tác trong lĩnh vực dược và mỹ phẩm. Bằng cách này, chúng tôi không chỉ định hình xu hướng mới mẻ, mà còn tạo nên những trải nghiệm thú vị và tích cực cho mọi người, đồng hành cùng họ trên hành trình chăm sóc và nâng cao vẻ đẹp cũng như sức khỏe toàn diện.

TẦM NHÌN

kinh trong

Uy tín và Chất lượng : Đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty uy tín và chất lượng hàng đầu trong ngành, thông qua cam kết đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giao tiếp và Mối quan hệ : Xây dựng mối quan hệ lâu dài, tạo dựng lòng tin và sự tin cậy từ phía khách hàng thông qua giao tiếp chuyên nghiệp và quan tâm đến nhu cầu của họ.

Trở thành công ty được kính trọng và yêu quý hàng đầu

chuyen mon

Nghiên cứu và Phát triển : Đầu tư vào nghiên cứu để đưa ra các giải pháp tiên tiến, đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng và mang đến các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao.

Tư vấn và Hỗ trợ : Cung cấp thông tin chính xác, tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ liên tục để giúp mọi người hiểu rõ hơn về sức khỏe và cách sống khoa học.

Cung cấp các giải pháp chuyên môn về sức khoẻ và khoa học cuộc sống

thinh vuong

Giáo dục và Tạo cộng đồng : Tạo ra một cộng đồng hỗ trợ, chia sẻ kiến thức về sức khỏe và cách sống lành mạnh, kích thích sự phát triển cá nhân và cộng đồng.

Chăm sóc toàn diện : Đảm bảo mọi người được chăm sóc đầy đủ thông qua các dịch vụ, sản phẩm và thông tin hữu ích, góp phần xây dựng một môi trường sống lành mạnh​.

Xây dựng một cộng đồng thịnh vượng trên nền tảng được chăm sóc đầy đủ và hợp lý về sức khoẻ

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Chúng tôi sở hữu cơ sở, phòng thí nghiệm thực hành, kho hàng đạt chuẩn GSP, GDP và GLP, hệ thống vận chuyển tối ưu.

PHÒNG LAB HIỆN ĐẠI

Phòng lab hiện đại đáp ứng các nhu cầu sản xuất, thí nghiệm ở quy mô nhỏ.

NHÀ KHO ĐẠT CHUẨN

Kho hàng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của GSP.

GIAO NHẬN CHUYÊN NGHIỆP

Hệ thống giao nhận hiện đại, chuyên nhgiệp, đáp ứng các yêu cầu khắc khe của khách hàng.