TỔNG QUAN

Chúng tôi là ai ?

Glandcore là công ty phát triển nhanh trên thị trường kinh doanh xuất nhập khẩu chuyên về nguyên liệu dược phẩm (APIs), tá dược, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm chức năng và hóa mỹ phẩm.

Nhờ mạng lưới mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất, nhà cung cấp lớn và uy tín trên toàn thế giới, chúng tôi có khả năng cung cấp các tư vấn chuyên môn và nguyên liệu chất lượng tốt đến các khách hàng trong khu vực. Ngoài cung ứng nguyên liệu, Glandcore có khả năng cung cấp các giải pháp kỹ thuật đến các khách hàng & đối tác trong ngành dược phẩm.

Hợp tác

Đối tác của chúng tôi là hơn 100 nhà sản xuất hàng đầu từ các nước như Ý, Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Đài loan, Trung Quốc. Khách hàng của chúng tôi là hơn 120 các nhà máy sản xuất, đơn vị gia công, các công ty dược phẩm uy tín trên khắp Việt Nam. Với quy trình kiểm soát yếu tố đầu vào chặt chẽ, chúng tôi đảm bảo việc cung ứng đầy đủ các tài liệu theo các quy định cập nhật của cơ quan quản lý nhà nước.

Quản lý

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Glandcore hướng đến tạo lợi ích tối ưu cho các đối tác. Cung ứng nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, ổn định với giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt là giá trị cốt lõi của chúng tôi.

Website:

https://glandcore.com.vn

Email:

lotus@glandcore.com.vn